Báo Tin Tức Nhanh Việt Nam
10/10 9999 bình chọn
Thứ bảy - 17/05/2014 15:55     Lượt xem: 191066   
Gửi bài viết qua email Lưu bài viết này In ra

Con gái như em… bớt đáng yêu một chút có được không?

Hãy like + chia sẻ để cập nhật TIN HOT nhất: 


Bây giờ ấy mà, người ta thực dụng còn em thì thực tế. Mẫu con gái như em, đáng yêu nhiều lắm, biết không?

icon-new Viết cho mẹ

Gửi tặng những cô gái cho rằng mình-bình-thường, rất-bình-thường…
 
Em thở than đôi lần với anh, rằng em là một cô gái quá sức bình thường. Em không chân dài dáng chuẩn, không da trắng mặt xinh, không khéo léo làm vừa lòng nhiều người xa lạ khác. Em đơn thuần và giản dị. Em là một cô gái biết mình chỉ ở ngưỡng trung bình khá, nên em cũng hay thở dài, tự ti phụng phịu.
 
“Con gái như em, chắc là chết ế mất thôi anh!”
 
Anh hay cười, đẩy đưa sang một vài chuyện vặt khác. Kể em nghe về cuộc sống ngày thường, kể về những số phận đi qua bão, những số phận thẳng ngay dưới ngòi viết chàng nhà báo. Thật may vì em đồng cảm, vì em thương yêu những mảnh đời bất hạnh. Cũng thật may, vì em cứ thế nhoẻn cười, nụ cười em trong veo.
 
Anh không giỏi dỗ dành hay nói khéo, cũng sợ việc nhìn thấy con gái khóc lóc như bất cứ chàng trai nào. Anh vẫn ngây ngô mỗi lần em sụt sịt: “Em béo quá phải không anh?”.Rồi anh tần ngần chưa kịp tìm ra câu nào an ủi, em cười xòa: “Béo đẹp, béo xinh, béo dễ thương anh nhỉ?”.
 
Con gái như em, biết tự ủi an bản thân mình, biết làm mình duyên trong mắt những người con trai khác, biết mỉm cười chấp nhận, yêu cuộc sống màu hồng và vẩy màu cho những mảng đời xám khác. Em có thể không nhận ra, nhưng những lúc em nhìn đời bằng đôi mắt ánh ngời hạnh phúc, em xinh đẹp hơn, đáng yêu hơn gấp vạn lần. Tin anh đi!
 
 
Con gái như em, ít thiết tha diện lên mình những bộ áo quần hàng hiệu, ít phấn son mỗi lần ra phố, chăm chỉ học làm bếp cùng mẹ, vụng về khoe với anh một vài loại bánh mới thơm lừng em mang sang. Con gái như em khiến con trai đổ ngay từ những lần được.. ăn bánh thử nghiệm. Bánh sao mà ngon lạ, người làm bánh sao mà đáng yêu nhường ấy?
 
Con gái như em, không hay phàn nàn về chuyện con trai ham bóng đá hay điện tử. Em nói vẩn vơ về mẫu người yêu tương lai, không nhất thiết phải là chàng trai mẫu mực, em chỉ cần một người thương yêu em thật dạ thật lòng. Con gái như em không đề ra kiểu mẫu, khiến con trai như anh mừng rơn. Bây giờ ấy mà, người ta thực dụng còn em thì thực tế. Mẫu con gái như em, đáng yêu nhiều lắm, biết không?
 
Thế nên em à, chỉ là vì em chưa muốn yêu và tình yêu của em chưa kịp đến. Nên em còn thấy mình độc thân. Còn độc thân thì cứ còn kiêu hãnh, đi em! Rồi một ngày đẹp trời nào đó, em sẽ thấy, những cô gái bình thường không-nổi-bật, có những điểm đáng yêu và cuốn hút của riêng mình. Chẳng hạn như em, anh đôi lần muốn nhủ:
 
“Này, bớt đáng yêu một chút có được không?”

Nguồn tin: Topngoisao.net

Bình luận của bạn về bài viết :